Text Widget

14:58
0


Nghêu xào sa tế
  • dưới 15 phút
  • Đơn giản
  • 40.000đ

Nguyên liệu

500gr nghêu
1 hủ sa tế
1 cây sả, tỏi
1trái ớt sừng
Hạt nêm, đường
Nước mắm
Vị cay của sa tế thấm đều thịt nghêu tươi và ngọt thật hấp dẫn. Chỉ cần 20 phút bạn có thể chế biến một món xào nhiều dinh dưỡng và ngon miệng.

Các bước thực hiện

  1. 1
    Nghêu ngâm qua nước gạo, cho vài trái ớt cay để nghêu sạch cát. Rửa sạch nghêu, để ráo. Sả đập dập, xắt khúc, tước sợi. Ớt xắt sợi.
    Đun nóng chảo, phi thơm tỏi cho sả bào vào xào. Cho nghêu vào xào, nghêu vừa hé miệng, cho sa tế vào, đảo đều. Nêm hạt nêm, đường, nước mắm. Nghêu chín, múc ra, rắc ớt xắt sợi. Dùng nóng.

    Bài: Nguyên Thanh
    Thực hiện: Thiên Kim
    Ảnh: HT STUDIO


0 Chia sẻ..:

Đăng nhận xét