Canh ngao kim chi chua cay, nóng hổi vừa thổi vừa ăn rất phù hợp cho mùa rét này đấy! Nguyên liệu: + 1kg ngao + 100g kim ch...
Món quan tâm
-
Nước chanh dây vàng rực, tỏa mùi thơm dịu dàng, vị chua thanh tao – không phải ngẫu nhiên mà các đầu bếp Âu, Á đều thích tận dụng loại trái...
-
Có rất nhiều lý do khiến cho nhiều người phải làm việc ban đêm. Tuy nhiên, làm việc thường xuyên về đêm khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị lão h...
-
Món gà nấu tiêu nghe có vẻ chẳng có gì lạ. Nhưng để "ghi điểm" với người thưởng thức thì không phải ai cũng làm được. Nói như cô...
-
Người Huế hay ăn chay ngày mồng 1 Tết, trước hết là vì đó là ngày đầu tháng âm lịch, ngày ăn chay cùng với ngày rằm. Như trong gia ...
-
Japchae là món miến xào đặc biệt của Hàn Quốc. Tuy thành phần chính chỉ bao gồm rau củ và miến khoai tây nhưng hương vị cực kỳ hấp dẫn bởi ...
-
Món 'Bò bàn ủi' lạ miệng cho người Sài Gòn Chiếc bàn ủi có chứa than bên trong sẽ đặt lên trên miếng thịt bò, giúp món ăn thơm ...
-
Bạn có thể sống bình thường với quả thận chỉ còn 20% chức năng. Điều đó giải thích tại sao sự suy giảm từ từ và tổn thương dần của ...
-
Khi đã quá ngán thịt, cá và những ngày tiệc tùng hãy nghĩ đến món chay thanh nhiệt. Với công thức dưới đây, bạn sẽ có món chay thơm ngo...
-
Đầu bếp bánh John Magtibay vừa chuyển đến làm việc ở New World Saigon (TP.HCM) sau "cuộc dạo chơi" ở nhiều nhà hàng, khách sạn ch...
-
Đang là mùa của súp lơ, hãy cùng vào bếp chế biến món súp lơ xào thịt đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất này ...
Các quán hải sản được lòng thực khách của sao Việt
Ốc Bông Hậu, Vương quốc Tôm hay hải sản The Crab Shack của Tăng Thanh Hà là những địa chỉ quen thuộc của giới sành ăn trong Nam ngoài Bắc. ...
Các "biến tấu" ngon lành của bánh tét Nam Bộ
Cũng là món bánh tét truyền thống ngày tết, nhưng với tính cách hào sảng và dễ dung hòa cái hay cái mới, người Nam bộ đã "biến tấu&quo...
5 món Bắc nên thử trong mùa đông Sài Gòn
Sự phong phú về hương vị, bò nầm nướng, vịt nấu chao, mì chũ, mì tim… tiếp tục chinh phục thực khách TP HCM. Một phần bò nầm n...
Cách chọn hạt dưa không bị nhuộm màu hóa chất
Hạt dưa nhuộm bằng phẩm màu công nghiệp thường sáng bóng không phai kể cả khi tiếp xúc với nước. Nên chọn loại hạt đỏ nâu, hạt trắng ngà, p...
10 món ngon ngày Tết du khách không thể bỏ qua
10 món ngon ngày Tết du khách không thể bỏ qua Những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc Việt khiến du khách khi đã thử qua sẽ nhớ mã...
Ức vịt nướng rượu Vodka thơm ngon mà không ngán
* Nguyên liệu: - Quả nam việt quất (tươi hoặc đông lạnh): 225gr - Rượu Vodka: 125ml - Mứt cam: 225ml - 2 ức vịt lớn (còn da) - Mu...
Làm vịt sốt mận thơm ngon
Vị chua ngọt của sốt mận kết hợp với những miếng vịt chiên vàng thơm lừng, sẽ mang đến cho bạn một món ăn lạ miệng và không kém phần hấp dẫ...
Khéo tay làm vịt quay Bắc Kinh tại nhà
Món vịt trứ danh mà bạn thường phải mua ở tiệm với giá cao hoặc đặt hàng rất phiền phức, thì nay đã có thể chế biến dễ dàng để cả nhà cùng ...
Cua xốt chanh dây dễ làm
Nước chanh dây vàng rực, tỏa mùi thơm dịu dàng, vị chua thanh tao – không phải ngẫu nhiên mà các đầu bếp Âu, Á đều thích tận dụng loại trái...