- dưới 15 phút
- Đơn giản
- 40.000đ
Nguyên liệu
500gr nghêu | ||
1 hủ sa tế | ||
1 cây sả, tỏi | ||
1trái ớt sừng | ||
Hạt nêm, đường | ||
Nước mắm |
Vị
cay của sa tế thấm đều thịt nghêu tươi và ngọt thật hấp dẫn. Chỉ cần 20
phút bạn có thể chế biến một món xào nhiều dinh dưỡng và ngon miệng.
Các bước thực hiện
- 1Nghêu ngâm qua nước gạo, cho vài trái ớt cay để nghêu sạch cát. Rửa sạch nghêu, để ráo. Sả đập dập, xắt khúc, tước sợi. Ớt xắt sợi.
Đun nóng chảo, phi thơm tỏi cho sả bào vào xào. Cho nghêu vào xào, nghêu vừa hé miệng, cho sa tế vào, đảo đều. Nêm hạt nêm, đường, nước mắm. Nghêu chín, múc ra, rắc ớt xắt sợi. Dùng nóng.
Bài: Nguyên ThanhThực hiện: Thiên KimẢnh: HT STUDIO
0 Chia sẻ..:
Đăng nhận xét